Sản phẩm mới
Đồ gá kiểm khác

Đồ gá kiểm khác

Giá bán: 0 đ
Khuôn đột dập

Khuôn đột dập

Giá bán: 0 đ
Đối tác
Giường da nhập khẩuqcp3
slideSLIDE SLIDEslide4slide1Slide3
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

* THNVIETNAM là Công ty chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp sản xuất ôtô - xe máy, đồ gá hàn - gá kiểm công nghiệp, khuôn mẫu ngành nhựa, các sản phẩm nhựa dân dụng & công nghiệp.
* Với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, cơ khí chế tạo máy, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của công ty THNVIETNAM sản xuất được sản xuất trên dây chuyền và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo về chất lượng, tiến độ đã được khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong suốt thời gian qua.
* THNVIETNAM có các chuyên gia hành đầu trong lĩnh vực chế tạo thiết bị công nghiệp,  THNVIETNAM còn thiết kế, cải tiến dây chuyền sản xuất tự động hóa của các công ty liên doanh Nhật bản, Đài Loan, Nokia, Yamaha... và sản xuất máy công nghiệp ngành nhựa với sự hỗ trợ kỹ thuật của các nhà sản xuất nổi tiếng như: LENZE, SIEMEN (Đức), SUMITOMO và OMRON (Nhật)…do vậy chất lượng, sản phẩm của THNVIETNAM gắn liền với thương hiệu nổi tiếng của các hãng trên thế giới.

* Các lĩnh vực hoạt động của THNVIETNAM gồm:

Sản xuất:

- Đồ gá hàn & và gá kiểm công nghiệp trong sx ôtô, xe máy...

- Sản xuất thiết bị công nghiệp nghành nhựa, Cơ khí Chế tạo máy...

- Sản phẩm nhựa dân dụng và công nghiệp.

- Các sản phẩm nhựa theo đơn đặt hàng.

- Phụ kiện ngành ôtô, y tế, nhựa, xi măng, hóa dầu...

- Các loại khuôn mẫu và phụ kiện ngành khuôn.

- Linh kiện tự động hóa, cơ khí.....

- Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất các mẫu sản phẩm riêng biệt đặc thù cho các ngành nghề riêng có chất lượng cao dùng cho các nhà máy sản xuất phục vụ riêng xuất khẩu.

Thương mại:

- Nhờ mở rộng quan hệ với các nhà sản xuất trong và ngoài nước. THNVIETNAM có thể đáp ứng mọi đơn đặt hàng yêu cầu cung cấp các thiết bị máy móc và phụ kiện ngành nhựa của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới.

Dịch vụ:

- THNVIETNAM có đội ngũ là các chuyên gia hàng đầu và các kỹ sư giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, thiết bị công nghiệp và tự động hóa. THNVIETNAM nhận tư vấn chuyển giao công nghệ, thiết kế khuôn mẫu và sửa chữa nâng cấp thiết bị máy móc theo yêu cầu.

Chất lượng cao - Giá cả hợp lý - Phục vụ tận tình - Giao hàng đúng hẹn
Bốn tiêu chí trên được công ty THNVIETNAM thực hiện và xem như là cam kết cho với tất cả các khách hàng.

 

 

 

Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
qcphaiqckhuôn mẫu
^ Về đầu trang
;